Đăng ký độc quyền nhãn hiệu

Nhãn hiệu độc quyền sẽ được nhận biết ở dạng chữ cái, từ ngữ, hình ảnh…và được thể hiện một hay nhiều màu sắc. Đăng ký độc quyền nhãn hiệu sẽ giúp phân biệt hàng hóa, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp này với công ty, doanh nghiệp khác. Và đăng ký độc quyền nhãn hiệu cũng giúp cho doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường hiện nay.

Những chủ thể nào cần phải đăng ký độc quyền nhãn hiệu: cá nhân có đăng ký doanh nghiệp, Doanh nghiệp (Công ty TNHH, Công ty cổ phần), Tổ chức muốn bảo hộ theo tập thể hoặc đăng ký nhãn hiệu chung. Đối với những chủ thể này thì cần phải đăng ký độc quyền nhãn hiệu.

Quy trình đăng ký độc quyền nhãn hiệu được thực hiện theo quy định của pháp luật, như sau:

Từ ngày nộp đơn (khi đơn đã đầy đủ các tài liệu) thì hình thức thẩm định đơn kéo dài 1 tháng.

Còn thẩm định nội dung dự kiến trong 6 tháng kể từ ngày nộp đơn. Sau khi đã thẩm định nội dung thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ gửi cho chủ thể nộp đơn một thông báo kết quả thẩm đinh. Nếu kết quả đó mà đúng và đầy đủ thì nhãn hiệu xin đăng ký đã đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn bảo hộ của Cục sở hữu trí tuệ. Và sau đó Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sau 1 tháng sau khi chủ thể đã nộp lệ phí.

Đăng ký độc quyền nhãn hiệu ở đâu

Để thực hiện thủ tục đăng ký độc quyền nhãn hiệu không mất thời gian, công sức và chi phí thì khách hàng hãy tìm một công ty Luật có đầy đủ quyền hạn pháp luật, uy tín và trách nhiệm để ủy quyền thực hiện được thủ tục đăng ký độc quyền nhãn hiệu. Công ty Luật Hoàng Phi được biết đến là một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam,đã nhận được sự tín nhiệm và đánh giá rất cao của các khách hàng trong và ngoài nước. Đến đây, khách hàng sẽ được nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ Luật sư chuyên nghệp để có thêm nhiều thông tin về các thủ tục pháp lý.

Đối với những khách hàng không có nhiều thời gian đi lại làm các thủ tục thì khi đến với công ty Luật Hoàng Phi, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và chuẩn bị tài liệu. Mọi hoạt động bàn giao tài liệu, hồ sơ giấy tờ, lấy chữ ký, con dấu sẽ được nhân viên của chúng tôi thực hiện tại trụ sở công ty của Quý Khách hàng.

Với những chia sẻ kinh nghiệm vừa rồi, hy vọng rằng khách hàng sẽ có thực hiện được thủ tục Đăng ký độc quyền nhãn hiệu một cách nhanh chóng.   

Xem thêm: http://dichvuthuonghieu.vn/dich-vu-dang-ky-doc-quyen-thuong-hieu-tot-nhat-hien-nay/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *